ค้นหา
แยกตามวิธีการรักษา / Exilis, Ultrashape
Exilis ช่วยยกกระชับได้อย่างไรบ้าง ?
EXILIS ELITE เป็นคลื่นวิทยุความถี่สูงที่ทำให้เกิดพลังงานความร้อน โดยพลังงานความร้อนจะลงสู่ชั้นหนังแท้ และไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้มีการจัดเรียงโมเลกุลของคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ริ้วรอยเล็กๆ ดูจางลง ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ  
EXILIS ELITE ​​​​​สลายไขมันได้อย่างไร ?
EXILIS ELITE เป็นคลื่นวิทยุความถี่สูงที่ลงลึกที่สุดกว่าเครื่องมือใดๆ ลงลึกได้ถึง 2.5 เซนติเมตร โดยทำให้เกิดความร้อนได้มากกว่า 42 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดความร้อนภายในชั้นไขมัน ชั้นใต้ผิวหนัง (Subcutaneous) ความร้อนจะเหนี่ยวนำให้เกิดการตาย (Apoptosis) ของเซลล์ไขมันอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งสามารถกำจัดไขมันได้ตลอดไปไม่กลับมาอีก ​​  
EXILIS ELITE ต้องทำการรักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?
  • Body เพียงการรักษาแค่ 4 ครั้ง โดยมีระยะห่างระหว่างการรักษา 7-10 วัน คุรจะค่อยๆ สังเกตเห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจน หลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน
 
 
  • Face เพียงการรักษาแค่ 2 ครั้ง ดดยมีระยะห่างระหว่างการรักษา 7-10 วัน คุณจะค่อยๆ สังเกตุเห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจน หลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 3 เดือน
  • จากการทดลองใน 24 คนที่ทำการรักษา พบว่าผิวที่หย่อนคล้อย และริ้วรอยลดลงถึง 35%
Ultrashape คืออะไร
เป็นเทคโนโลยีในกลุ่มที่ใช้พลังงาน Ultrasound ที่มีประสิทธิภาพสูงในการสลายไขมันส่วนเกิน ช่วยกระชับสัดส่วนและสร้างความเรียบเนียน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล  
Ultrashape ทำงานอย่างไร
เมื่อคลื่น Ultrasound ชนิดพิเศษนี้ถูกส่งผ่านไปยังก้อนไขมันในบริเวณที่กำหนด จะกำจัดไขมันส่วนเกินโดยทำให้ cell ไขมันแตกตัวออก โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อบริเวณใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นผิวหนังชั้นบน,เส้นเลือด หรือ เส้นประสาท หลังจากนั้น cell ไขมันจะถูกเปลี่ยนให้เป็นของเหลวแล้วถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด แล้วถูกนำไปเผาผลาญโดยระบบการกำจัดไขมันของร่างกายตามธรรมชาติที่ตับในที่สุด  
Ultrashape รักษากี่ครั้งจึงจะเห็นผล
หลังการรักษาประมาณ 3-4 สัปดาห์จะพอสามารถเห็นได้ถึงความเปลี่ยนแปลง โดยเทียบจากการวัดสัดส่วนไว้และผิวสัมผัสเรียบเนียน กระชับขึ้น และไม่ต้องทำบ่อยๆ เพียงแค่ 2-4 สัปดาห์ต่อครั้ง จะเห็นชัดเจนมากขึ้นในเดือนที่ 3 และจะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง   

โดย UltraShape เป็นเครื่องมือมาตรฐานทางการแพทย์ที่ใช้ดูแลกระชับสัดส่วนรูปร่างผู้รับบริการจากทั่วโลก ทั้งในแคนาดา อังกฤษ สเปน และออสเตรเลีย และในปี 2554 UltraShape new V3 ได้รับรางวัล Product of the Year by Ultrasonic Industry Association (นวัตกรรมแห่งปีของสมาคมอุตสาหกรรม) ซึ่งข้อดีคือ ไม่ต้องพักรักษาตัว หลังการรักษาทันทีในวันนั้นคนไข้สามารถดำเนินชีวิตตามปกติ การศึกษาทางด้านการแพทย์พบว่า หลังจากcellไขมันถูกทำลายไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาสะสมไขมันได้อีก ผู้รับการรักษาจึงไม่กลับมาอ้วนเท่าเดิมอีก
Exilis สามารถทำได้บริเวณได้บ้าง
ใบหน้า ลำคอ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง    
แชทผ่าน Facebook
แชทผ่าน Line
โทรศัพท์