ค้นหา
55th CC Powder
## จากใจหมอถึงคนไข้ที่น่ารักทุกท่าน ที่ถามถึง 55th CC cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและปกปิดจุดด่างดำใช้ร่วมกับการใส่แมสค์ทุกวันได้ไหม? ##

สวัสดีค่ะ หมอเชอร์รี่นะคะ ในรูปนี้หมอก็จะหน้าตาเบิกบานหน่อยค่ะ เพราะขณะนี้ถึงหลายๆท่านต้องทำงานแบบ #WorkFromHome / เรียนออนไลน์ ยังไม่สามารถออกมาข้างนอกทุกวันได้ตามปกติ แต่หมอก็ปลื้มใจที่มีแต่คนไข้แนะนำเพื่อนๆ ญาติๆ ที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ส่งคอมเมนต์มาแต่ละช่องทางออนไลน์ พอได้อ่านเสียงตอบรับก็เลยรู้สึกดี ขอบคุณมากๆนะคะ
 
 
 
เผื่อหลายท่านยังไม่ทราบ นอกจากแป้งที่เป็น product ของคลินิกเราเอง ตอนนี้ CC cream .. package ใหม่ในชื่อไฉไลกว่าเดิม ว่า
“ 55th Booster Foundation"  ก็มีคนชื่นชอบไม่แพ้กันจากแป้งเลยนะคะ ( หมอขออนุญาตใช้ภาษาง่ายๆ ท่านที่ติดตามอ่านจะได้ไม่เบื่อกันซะก่อนนะคะ )## ทำไมถึงชื่อ 55th Booster Foundation? ##

เพื่อ remind ความครบถ้วนในคุณสมบัติที่ Boost ผิวได้จริงๆ & ล็อตใหม่นี้ เนื้อครีมเรามีการปรับสูตรให้ดีขึ้นค่ะ คือ ไม่แห้งเกินไป & ไม่มัน ตามคำเรียกร้องของทุกคน สามารถใช้คู่กับการสวมแมสค์ทุกวันได้เลยค่ะ โดยที่คลินิกหลายท่านชื่นชอบที่จะใช้หลังทำเลเซอร์ผิว เพราะไม่ยุ่งยาก และยังช่วยปกปิดรอยจุดด่างดำได้ทุกวันในชีวิตประจำวันค่ะก่อนอื่นขอเล่าถึงที่มา .. กว่าจะออกมาเป็นหลอด product หน้าตาเรียบง่ายแบบนี้ค่ะ เนื่องจากแบรนด์เรายังไม่ใหญ่โตอะไรมาก หมอและทีมดีไซน์กันเอง ยังไม่มีนางแบบจริงจัง แต่คลินิกเรามีความตั้งใจสูงมากในการอยากทำ product ดีๆออกมาให้คนไข้ใช้ค่ะ

แรกๆคิดแค่ว่า อยากให้มีผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวันที่คนไข้ใช้ได้หลังจากมาทำเลเซอร์ โดยไม่ต้องกังวลรอยสิว รอยจุดด่างดำบนหน้ามาก เลยพยายามทำแป้งที่หลายท่านคงเห็นแล้วจากโพสต์หลายเดือนก่อนหน้านี้ และ CC cream ที่ปกปิด+บำรุงไปในตัวเลย ออกมาให้ใช้ได้ทั้งเคสผู้ชายและผู้หญิงในคลินิกแต่ทำไปทำมา ต้องขอบคุณคนไข้หลายๆท่านที่มอบความไว้ใจกลับมาดูแลผิวต่อเนื่อง และนึกถึงกันเสมอค่ะ .. หลายๆท่านเมื่อผิวหน้าดีขึ้นมากแล้ว ไม่ต้องทำเลเซอร์รักษาแต่ยังคงกลับมาซื้อใช้ต่อเรื่อยๆ ในช่วงนี้ที่อยู่ระหว่างการต้องป้องกัน #Covid19 ก็เช่นกัน และย้ำว่า คุณหมออย่าเลิกผลิตนะ พี่ไม่อยากไปลองผิดลองถูกตามเคาเตอร์แบรนด์แล้ว มาที่นี่แหละให้คุณหมอดูแลแล้วสบายใจดี ไม่ต้องกลัวแพ้ ราคาไม่หนักกระเป๋าด้วยทีมคลินิกเราเลยหยุดผลิตไม่ได้ค่ะ และก็พยายามเลือก Ingredients ที่คิดว่า ถ้าเป็นตัวเราเอง .. เราจะอยากใช้แบบไหนด้วยค่ะ

55th Booster Foundation เป็นอีก 1 product ล่าสุดที่ตั้งใจทำออกมา ไม่แพ้ 55th CC powder ก่อนหน้านี้ค่ะ และด้วยความที่เป็นหลอดพกพาง่าย ใช้สะดวกทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะผู้ชายหลายๆคนก็ไม่ถนัดที่จะใช้ตลับแป้ง แต่ #ต้องการอะไรที่ไม่ยุ่งยากในชีวิตประจำวัน #ทั้งเป็นกันแดด_บำรุง_และปกปิดจุดด่างดำไปในตัวพร้อมๆกันสามารถใช้และใส่แมสค์ป้องกันได้เลยโดยไม่เหนอะหน้าFifty Fifth Booster Foundation:
Reduce Wrinkles
UV Protection SPF 35
Glowing Skin
Blemish concealing

เก็บความกระจ่างใส ให้ยาวนานตลอดวัน
  • ผิวเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ
  • ปกป้องผิวจากรังสี UV & ช่วยลดริ้วรอย
  • บำรุงผิว พร้อมปกปิดจุดบกพร่องหลังเลเซอร์
  • เหมาะกับทุกสภาพผิว


ขอบคุณทุกการตอบรับและทุกแรงใจที่สนับสนุน 55th Clinic เสมอนะคะ

#รักและห่วงใยคนไข้ทุกท่านเสมอค่ะ
พญ.สุรัติ อัศวานุชิต ( หมอเชอร์รี่ )
แพทย์ผู้บริหาร 55Th Clinic

#โปรผิวแข็งแรงต้านโควิด ราคาพิเศษ 350.-  จากปกติ 890.- (คละกับแป้งได้) #ส่งฟรี สำหรับแฟนเพจ#โปรผิวแข็งแรงต้านโควิด 
ราคาพิเศษ 350.-  จากปกติ 890.- (คละกับแป้งได้) 
3 ชิ้น 1,000.- #ส่งฟรี 

สนใจสั่งผลิตภัณฑ์ พิมพ์ “สนใจแป้งราคาพิเศษ” ค่ะ
Line OA : @55thclinic (http://line.me/ti/p/%4055thclinic)

ติดต่อ #55ThClinic #SilomComplex ชั้น3
BTS ศาลาแดง MRT สีลม
02-2313394 , 092-2738067
www.55laser.com

ขอบคุณเครดิตภาพรีวิวน่ารักๆ จากน้องกำไร ; Top10 Thaisupermodel ไว้ ณ ที่นี้นะคะ

#ห่างกันไม่ห่างไกล #FightCovid19 #ปกป้องผิว #ทุกคนช่วยกันในยามคับขัน #เราจะผ่านไปด้วยกัน
## 55th CC Sequollagen Powder ##


แป้งเค้กทูเวย์ มีส่วนผสมของ Sequollagen เป็น New technology ที่สกัดคอลลาเจนจากพืชและสาหร่ายในท้องทะเล ไม่มีส่วนผสมของสัตว์
ช่วยบดบังริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เนื้อแป้งบางเบาติดทนนาน เนียนละเอียดกลมกลืนกับทุกสีผิว
 
 

เป็น 1 ใน New Skincare Product สูตรที่ 55th Clinic ตั้งใจพัฒนามาเพื่อเอาใจชาวเอเชียเราโดยเฉพาะ
  • ใช้ได้ทุกวัน หลังเลเซอร์ก็ได้ โบกสิวเอาอยู่ บำรุงผิวในตัว
  • รอบใหม่นี้ทำมาให้เลือก 3 สีแล้วนะคะ
 
 

Fifty Fifth Color Correcting Powder
  • Stay flawless with natural perfect skin
  • Oil control powder
  • Enriched with sequollagen & whitening agent.
  • Post Laser Treatment Skin Coverage
 
 

 
(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล)
แชทผ่าน Facebook
แชทผ่าน Line
โทรศัพท์