ค้นหา
Harrogate

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวพรรณ จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ และหนังศีรษะ
 

Harrogate Sulphur Soap (สบู่ซัลเฟอร์ ฮาโรเกต 50g/100g)
 

 
สบู่เพื่อความสะอาดและบำรุงผิวพรรณ
จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ
เป็นสบู่เครื่องสำอางที่มีความปลอดภัยสูง
สามารถใช้ฟอกหน้าและตัว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และใช้ได้ดีกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ
สบู่ประกอบด้วย ส่วนผสมที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติที่ได้การยอมรับ
จากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกว่า สามารถแก้ปัญหาและลดอาการจากโรคผิวหนังต่าง ๆ ได้จริง มีวิตามินอีช่วยบำรุงผิว โซเดียมทาโลเวต เป็นตัวลดแรงตึงผิว และโซเดียมคลอไรด์ ซึ่งช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง
เป็น Keratolytic ช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
เป็น Mild Antiseptic ฆ่าเชื้ออ่อน ๆ สมานแผล รอยถลอกให้หายเร็วขึ้น
เป็น Mild Antifungal ฆ่าเชื้อราอ่อน ๆ รักษาและป้องกัน โรคที่เกิดจากเชื้อรา เชื้อยีสต์ เช่น กลาก เกลื้อน
 

เป็น Mild Antibacteria ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นตัว จุดอับต่าง ๆ เท้าเหม็นอับชื้น เป็นต้น

ในวงการแพทย์ใช้รักษาโรค สิว ผิวมัน สะเก็ดเงิน ผดผื่นคันจากการอาการแพ้ แพ้ยุงกัดขาลาย แพทย์สามารถจ่ายผลิตภัณฑ์นี้กับยาอื่น ๆ ให้กับผู้ป่วยผิวหนังได้ และช่วยลดปริมาณการใช้ยาสเตียรอยด์ลงจนไม่ต้องใช้อีกเลย 

*สามารถใช้กับเด็ก สตรีมีครรภ์ และทุกคนในบ้านได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด 
วิธีใช้ ใช้ฟอกขณะอาบน้ำ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือตามแพทย์สั่ง
Harrogate Sulphur Cream (ครีมซัลเฟอร์ เข้มข้น 25 ml )
 

Harrogate Shampoo (แชมพู ฮาโรเกต 150ml)
 
  แชมพู ฮาโรเกตจากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ เพื่อการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยแก้ปัญหา รังแค เชื้อราบนหนังศีรษะ ลดอาการอักเสบ หนังศีรษะมันมาก คัน ผมร่วงง่าย

ในขณะเดียวกันแชมพูฮาโรเกตยังช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผม ทำให้ผมขึ้นใหม่แข็งแรง ปลอดภัยสูงมีกลิ่นหอม ใช้ง่าย เพราะไม่มีสารโคลทาร์ ซึ่งเป็นสารกระตุ้น ให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย และมีกลิ่นเหม็น
วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม วันเว้นวัน
 
  ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำ จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษสามารถใช้ทำความสะอาดร่างกาย ทำให้ผิวไม่แห้งตึง และใช้สระผมได้ดี สามารถช่วยปรับสมดุลของผิว คือ pH 5.5 และมีวิตามินอี มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา หรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพผิวหนังร่างกายและหนังศีรษะ เช่น สะเก็ดเงิน หนังศีรษะแห้งคัน ผิวแพ้ง่าย ผมหลุดร่วงง่าย มีกลิ่นตัว สิว ผด ผื่น คันบนร่างกาย 
ช่วยสมานแผล อาการอักเสบที่เกิดจากโรคผิวหนังทำให้เซลล์ผิวหนังที่เสียผลัดออก และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นแทนที่ บำรุงผิวพรรณ ไม่ให้แห้งตึง หยาบกร้านด้วยวิตามินอี ที่ได้จากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมพฤกษาสมุนไพร
วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดร่างกาย หนังศีรษะ ขณะอาบน้ำเช้า-เย็น หรือตามแพทย์สั่ง

Harrogate Sulphur Cream (ครีมซัลเฟอร์ เข้มข้น 25 ml )
 
  ครีมซัลเฟอร์เข้มข้น จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ เป็นครีมที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อในตัว ใช้แต้มหัวสิวบนใบหน้าหรือสิวที่ร่างกายได้ดี ช่วยลดอาการอักเสบและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาการทิ้งรอยจุดด่างดำของสิวได้อีกด้วย
มีวิตามินอีที่ได้จากพืช บำรุงผิวโดยไม่ทิ้งความมัน ซึ่งทำให้เกิดสิวอุดตัน สามารถใช้แก้ปัญหาส้นเท้าแห้งแตก ใช้ง่าย ปลอดภัย ไม่มีสารโคลทาร์ หรือสเตียรอยด์ สามารถใช้กับเด็ก สตรีมีครรภ์ และทุกคนในบ้านได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด 

วิธีใช้ ใช้ทาร่างกายบริเวณที่เกิดปัญหา หลังอาบน้ำเช้า-เย็น หรือตามแพทย์สั่ง 
 
## จากใจหมอถึงคนไข้ที่น่ารักทุกท่าน ที่ถามถึง 55th CC cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและปกปิดจุดด่างดำใช้ร่วมกับการใส่แมสค์ ทุกวันได้ไหม? ##

สวัสดีค่ะ หมอเชอร์รี่นะคะ ในรูปนี้หมอก็จะหน้าตาเบิกบานหน่อยค่ะ เพราะช่วงนี้ถึงจะคลายล็อคดาวน์บางท่านยังคงต้อง Work from home แต่ก็ปลื้มใจ มีแต่คนไข้แนะนำเพื่อนๆ ญาติๆ ที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ส่งคอมเมนต์มาแต่ละช่องทางออนไลน์ พอได้อ่านเสียงตอบรับก็เลยรู้สึกดี ขอบคุณมากๆนะคะ
 
 
 
เผื่อหลายท่านยังไม่ทราบ นอกจากแป้งที่เป็น product ของคลินิกเราเอง ตอนนี้ CC cream .. package ใหม่ในชื่อไฉไลกว่าเดิม ว่า
“ 55th Booster Foundation “ ก็มีคนชื่นชอบไม่แพ้กันจากแป้งเลยนะคะ ( หมอขออนุญาตใช้ภาษาง่ายๆ ท่านที่ติดตามอ่านจะได้ไม่เบื่อกันซะก่อนนะคะ )## ทำไมถึงชื่อ 55th Booster Foundation? ##

เพื่อ remind ความครบถ้วนในคุณสมบัติที่ Boost ผิวได้จริงๆ & ล็อตใหม่นี้ เนื้อครีมเรามีการปรับสูตรให้ดีขึ้นค่ะ คือ ไม่แห้งเกินไป & ไม่มัน ตามคำเรียกร้องของทุกคน สามารถใช้คู่กับการสวมแมสค์ ทุกวันได้เลยค่ะ โดยที่คลินิกหลายท่านชื่นชอบที่จะใช้หลังทำเลเซอร์ผิว เพราะไม่ยุ่งยาก และยังช่วยปกปิดรอยจุดด่างดำได้ทุกวันในชีวิตประจำวันค่ะก่อนอื่นขอเล่าถึงที่มา .. กว่าจะออกมาเป็นหลอด product หน้าตาเรียบง่ายแบบนี้ค่ะ เนื่องจากแบรนด์เรายังไม่ใหญ่โตอะไรมาก หมอและทีมดีไซน์กันเอง ยังไม่มีนางแบบจริงจัง แต่คลินิกเรามีความตั้งใจสูงมากในการอยากทำ product ดีๆ ออกมาให้คนไข้ใช้ค่ะ

แรกๆคิดแค่ว่า อยากให้มีผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวันที่คนไข้ใช้ได้หลังจากมาทำเลเซอร์ โดยไม่ต้องกังวลรอยสิว รอยจุดด่างดำบนหน้ามาก เลยพยายามทำแป้งที่หลายท่านคงเห็นแล้วจากโพสต์หลายเดือนก่อนหน้านี้ และ CC cream ที่ปกปิด+บำรุงไปในตัวเลย ออกมาให้ใช้ได้ทั้งเคสผู้ชายและผู้หญิงในคลินิกแต่ทำไปทำมา ต้องขอบคุณคนไข้หลายๆท่านที่มอบความไว้ใจกลับมาดูแลผิวต่อเนื่อง และนึกถึงกันเสมอค่ะ .. หลายๆท่านเมื่อผิวหน้าดีขึ้นมากแล้ว ไม่ต้องทำเลเซอร์รักษาแต่ยังคงกลับมาซื้อใช้ต่อเรื่อยๆ ในช่วงนี้ที่อยู่ระหว่างการต้องป้องกัน #Covid19 ก็เช่นกัน และย้ำว่า คุณหมออย่าเลิกผลิตนะ พี่ไม่อยากไปลองผิดลองถูกตามเคาเตอร์แบรนด์แล้ว มาที่นี่แหละให้คุณหมอดูแลแล้วสบายใจดี ไม่ต้องกลัวแพ้ ราคาไม่หนักกระเป๋าด้วยทีมคลินิกเราเลยหยุดผลิตไม่ได้ค่ะ  และก็พยายามเลือก Ingredients ที่คิดว่า ถ้าเป็นตัวเราเอง .. เราจะอยากใช้แบบไหนด้วยค่ะ  

55th Booster Foundation เป็นอีก 1 product ล่าสุดที่ตั้งใจทำออกมา ไม่แพ้ 55th CC powder ก่อนหน้านี้ค่ะ และด้วยความที่เป็นหลอดพกพาง่าย ใช้สะดวกทั้งผู้ชายและผู้หญิง เพราะผู้ชายหลายๆคนก็ไม่ถนัดที่จะใช้ตลับแป้ง แต่ #ต้องการอะไรที่ไม่ยุ่งยากในชีวิตประจำวัน #ทั้งเป็นกันแดด_บำรุง_และปกปิดจุดด่างดำไปในตัวพร้อมๆกัน สามารถใช้และใส่แมสค์ป้องกันได้เลยโดยไม่เหนอะหน้า Fifty Fifth Booster Foundation:
Reduce Wrinkles
UV Protection SPF 35
Glowing Skin
Blemish concealing

เก็บความกระจ่างใส ให้ยาวนานตลอดวัน
  • ผิวเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ
  • ปกป้องผิวจากรังสี UV & ช่วยลดริ้วรอย
  • บำรุงผิว พร้อมปกปิดจุดบกพร่องหลังเลเซอร์
  • เหมาะกับทุกสภาพผิวขอบคุณทุกการตอบรับและทุกแรงใจที่สนับสนุน 55th Clinic เสมอนะคะ

#รักและห่วงใยคนไข้ทุกท่านเสมอค่ะ
พญ.สุรัติ อัศวานุชิต ( หมอเชอร์รี่ )
แพทย์ผู้บริหาร 55Th Clinic

#โปรผิวแข็งแรงต้านโควิด #1แถม1 สำหรับช่วง Covid จากปกติราคาชิ้นละ 890.- (คละกับแป้งได้)สนใจสั่งผลิตภัณฑ์ พิมพ์ “สนใจ1แถม1” มาเลยค่ะ
Line OA : @55thclinic (http://line.me/ti/p/%4055thclinic)

ติดต่อ #55ThClinic #SilomComplex ชั้น3
BTS ศาลาแดง MRT สีลม
092-2738067
www.55laser.com

#ห่างกันไม่ห่างไกล #FightCovid19 #ปกป้องผิว #ทุกคนช่วยกันในยามคับขัน #เราจะผ่านไปด้วยกัน
## 55th CC Sequollagen Powder ##


แป้งเค้กทูเวย์ มีส่วนผสมของ Sequollagen เป็น New technology ที่สกัดคอลลาเจนจากพืชและสาหร่ายในท้องทะเล ไม่มีส่วนผสมของสัตว์
ช่วยบดบังริ้วรอย ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี เนื้อแป้งบางเบาติดทนนาน เนียนละเอียดกลมกลืนกับทุกสีผิว
 
 

เป็น 1 ใน New Skincare Product สูตรที่ 55th Clinic ตั้งใจพัฒนามาเพื่อเอาใจชาวเอเชียเราโดยเฉพาะ
  • ใช้ได้ทุกวัน หลังเลเซอร์ก็ได้ โบกสิวเอาอยู่ บำรุงผิวในตัว
  • รอบใหม่นี้ทำมาให้เลือก 3 สีแล้วนะคะ
 
 

Fifty Fifth Color Correcting Powder
  • Stay flawless with natural perfect skin
  • Oil control powder
  • Enriched with sequollagen & whitening agent.
  • Post Laser Treatment Skin Coverage
 
 

 
(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล)