ค้นหา
Harrogate

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวพรรณ จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวพรรณ และหนังศีรษะ
 

Harrogate Sulphur Soap (สบู่ซัลเฟอร์ ฮาโรเกต 50g/100g)
 

 
สบู่เพื่อความสะอาดและบำรุงผิวพรรณ
จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ
เป็นสบู่เครื่องสำอางที่มีความปลอดภัยสูง
สามารถใช้ฟอกหน้าและตัว เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และใช้ได้ดีกับผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ
สบู่ประกอบด้วย ส่วนผสมที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติที่ได้การยอมรับ
จากแพทย์ผิวหนังทั่วโลกว่า สามารถแก้ปัญหาและลดอาการจากโรคผิวหนังต่าง ๆ ได้จริง มีวิตามินอีช่วยบำรุงผิว โซเดียมทาโลเวต เป็นตัวลดแรงตึงผิว และโซเดียมคลอไรด์ ซึ่งช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง
เป็น Keratolytic ช่วยการผลัดเซลล์ผิวเก่าเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่
เป็น Mild Antiseptic ฆ่าเชื้ออ่อน ๆ สมานแผล รอยถลอกให้หายเร็วขึ้น
เป็น Mild Antifungal ฆ่าเชื้อราอ่อน ๆ รักษาและป้องกัน โรคที่เกิดจากเชื้อรา เชื้อยีสต์ เช่น กลาก เกลื้อน
 

เป็น Mild Antibacteria ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นตัว จุดอับต่าง ๆ เท้าเหม็นอับชื้น เป็นต้น

ในวงการแพทย์ใช้รักษาโรค สิว ผิวมัน สะเก็ดเงิน ผดผื่นคันจากการอาการแพ้ แพ้ยุงกัดขาลาย แพทย์สามารถจ่ายผลิตภัณฑ์นี้กับยาอื่น ๆ ให้กับผู้ป่วยผิวหนังได้ และช่วยลดปริมาณการใช้ยาสเตียรอยด์ลงจนไม่ต้องใช้อีกเลย 

*สามารถใช้กับเด็ก สตรีมีครรภ์ และทุกคนในบ้านได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด 
วิธีใช้ ใช้ฟอกขณะอาบน้ำ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือตามแพทย์สั่ง
Harrogate Sulphur Cream (ครีมซัลเฟอร์ เข้มข้น 25 ml )
 

Harrogate Shampoo (แชมพู ฮาโรเกต 150ml)
 
  แชมพู ฮาโรเกตจากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ เพื่อการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม ช่วยแก้ปัญหา รังแค เชื้อราบนหนังศีรษะ ลดอาการอักเสบ หนังศีรษะมันมาก คัน ผมร่วงง่าย

ในขณะเดียวกันแชมพูฮาโรเกตยังช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผม ทำให้ผมขึ้นใหม่แข็งแรง ปลอดภัยสูงมีกลิ่นหอม ใช้ง่าย เพราะไม่มีสารโคลทาร์ ซึ่งเป็นสารกระตุ้น ให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย และมีกลิ่นเหม็น
วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผม วันเว้นวัน
 
  ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำ จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษสามารถใช้ทำความสะอาดร่างกาย ทำให้ผิวไม่แห้งตึง และใช้สระผมได้ดี สามารถช่วยปรับสมดุลของผิว คือ pH 5.5 และมีวิตามินอี มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา หรือผู้ที่มีปัญหาสุขภาพผิวหนังร่างกายและหนังศีรษะ เช่น สะเก็ดเงิน หนังศีรษะแห้งคัน ผิวแพ้ง่าย ผมหลุดร่วงง่าย มีกลิ่นตัว สิว ผด ผื่น คันบนร่างกาย 
ช่วยสมานแผล อาการอักเสบที่เกิดจากโรคผิวหนังทำให้เซลล์ผิวหนังที่เสียผลัดออก และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นแทนที่ บำรุงผิวพรรณ ไม่ให้แห้งตึง หยาบกร้านด้วยวิตามินอี ที่ได้จากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมพฤกษาสมุนไพร
วิธีใช้ ใช้ทำความสะอาดร่างกาย หนังศีรษะ ขณะอาบน้ำเช้า-เย็น หรือตามแพทย์สั่ง

Harrogate Sulphur Cream (ครีมซัลเฟอร์ เข้มข้น 25 ml )
 
  ครีมซัลเฟอร์เข้มข้น จากเมืองบ่อน้ำแร่ฮาโรเกต ประเทศอังกฤษ เป็นครีมที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อในตัว ใช้แต้มหัวสิวบนใบหน้าหรือสิวที่ร่างกายได้ดี ช่วยลดอาการอักเสบและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาการทิ้งรอยจุดด่างดำของสิวได้อีกด้วย
มีวิตามินอีที่ได้จากพืช บำรุงผิวโดยไม่ทิ้งความมัน ซึ่งทำให้เกิดสิวอุดตัน สามารถใช้แก้ปัญหาส้นเท้าแห้งแตก ใช้ง่าย ปลอดภัย ไม่มีสารโคลทาร์ หรือสเตียรอยด์ สามารถใช้กับเด็ก สตรีมีครรภ์ และทุกคนในบ้านได้โดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด 

วิธีใช้ ใช้ทาร่างกายบริเวณที่เกิดปัญหา หลังอาบน้ำเช้า-เย็น หรือตามแพทย์สั่ง 
(ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล)